Close

February 3, 2017

Tháo dỡ nhà

Ngày nay việc phá dỡ nhà cũ đã có những dịch vụ trọn gói rất tiện lợi. Nhằm vào xu hướng đó chúng tôi cũng cung cấp tới các bạn dịch vụ phá dỡ nhà cũ. Các bạn cần phá dỡ nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tối ưu nhất. Chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ dân dụng, công trình công nghiệp, phá dỡ chung cư… Phá dỡ nhà cũ của chúng tôi được đảm bảo an toàn lao động, tránh công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố cẩn thận.

Đặc biệt với đội ngũ thi công, kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí trong công việc phá dỡ nhà cũ để xây dựng thương hiệu như sau:

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Tiến độ thi công nhanh nhất

– Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh

– Biện pháp thi công tối ưu

– Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

pha-do-nha-cu-bang-may-moc-hien-dai

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, đúng tiến độ. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, trách nhiệm công việc cao cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dụng… chúng tôi tự tin cung cấp tới các bạn dịch vụ phá dỡ nhà tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *